Bí mật cuối cùng của việc có một sim phong thủy tốt trong tay

Phong Thủy là một khoa học huyền bí. Trong thời cổ đại, Phong Thủy được xem là một hiện tượng của thế giới siêu nhiên. Nhưng ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, Phong Thủy trong mắt của người đàn ông hiện đại đã làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu hơn bao giờ hết. Và bây giờ, việc sử dụng số điện thoại thông minh là điện thoại đẹp kết hợp cùng số sim phong thủy hợp tuổi đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

Theo Phong Thủy, là số đó sẽ đem lại may mắn cho chủ sở hữu, số phải là đẹp, hữu ích cho số phận của Sim chủ sở hữu. Vì vậy, làm thế nào để bạn gọi và phải mua bất kỳ Sim để phù hợp với số phận của bạn?

Sim điện thoại và các thuật toán Phong Thủy

Đầu tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu ý nghĩa của mỗi số trong Phong Thủy. Làm thế nào là Cát thị trường – Hưng và làm thế nào là sự kết hợp tuyệt đẹp của cặp số.

Số 0: Con số này là biểu tượng của m là phù hợp để sử dụng bởi phụ nữ. Nếu thiết lập để 0 trước số Hungary là số cát.

Số 1: số đại diện cho hiệu suất đại diện Đây là một con số đó cũng giống như mũi, không ai có thể thay thế nó .. nhưng đó là biểu tượng của Thiên Chúa. Bởi vì nó cũng là sự cô đơn đại diện cho những gì không muốn người đàn ông. Nó được coi là Hưng.

Số 2: Đây là số của hạnh phúc, tượng trưng cho sự phong phú, phổ biến vũ khí, ghép nối. Vì vậy, người sử dụng số này thường xuyên cho các sự kiện ngày hạnh phúc của năm đại diện, chẳng hạn như sinh nhật, đám cưới, lễ hội, vv Ngoài ra, đây là số hai thái cực cân bằng m-Dương. Mặt khác, nếu là một sự hài hòa là tiết kiệm – nguồn gốc của mọi sự!

Số 3: Con số này thường được gọi là “rắn như một lập trường”, có ý nghĩa đối với sự ổn định và hài hòa của môi trường.

Số 4: Mặc dù con số này là sự hình thành của hai cặp, cảm giác về những điều tốt, nhưng cách phát âm là gần chết (chết) để mọi lĩnh vực, không chỉ là sim, mỗi xu hướng tránh số hơn bốn.

Số 5: Số lượng ngũ hành, ngũ hướng Đông – đại diện phía bắc và trung tâm – tây – nam. Vì vậy, con số này tượng trưng cho tuổi thọ và sự bất tử. Bên cạnh đó tượng trưng cho số 5 và các nhân đức của giới quý tộc (Nhân Nghĩa Lễ, Trí, Tín). Cuộc sống là năm (Phú Quý, Thọ, Khang Ninh.) Đây là số lượng người đã đại diện cho nhà vua, vì vậy đây cũng là số cát.

Số 6: Bởi vì đọc sách của ông là Lục (Lộc) và tác phẩm của ông là một vòi nước trong tiền vàng bao nhiêu, ngôi nhà được nhập vào. Bên cạnh đó, hình lục giác như rắn: tổ ong là hình lục giác, người đàn ông có một màu xanh lá cây (mắt, mũi, tai, lưỡi, da, suy nghĩ), xanh lá cây, mẹ, vợ, con, anh, chị, em gái).

Số 7: Đây là một con số may mắn đối với nhiều người. (3 chìm 7 nổi 9). Dương bị mất (vàng, bạc, thủy tinh, pha lê, ngọc trai, ngọc trai, mã não). Chúng tôi cũng có bảy màu sắc của cầu vồng, bảy ngày một tuần … nó cũng cho rằng họ đại diện cho những thành tựu sinh hóa của không gian vũ trụ. Con số này được cho là mang lại ánh sáng, niềm hy vọng và sức sống cho tất cả mọi thứ.

Số 8: Là số sáu, đây là số đại diện cho tiền. Bởi vì (từ Phật tương tự) viết số này đọc dơi có một cái đầu và đuôi lọn tóc vào phía trong để tiền có thể được nhập không. Đây là số của con mèo là rất phổ biến.

Số 9: Con số này tượng trưng cho sức mạnh và độ bền. Voi với chín đuôi, chín gà và 9 hoa cúc. Ngai vàng thường được đặt trên 9 cấp. Có chín đám mây mới của bầu trời. Vàng bốn số 9 là vàng đắt nhất … Vì vậy, đó là con mèo lớn.

Nhiều nhà cung cấp của Sim có thể hưởng lợi từ họ, bắt đầu một loạt các chiến thuật quảng cáo, xây dựng thương hiệu và làm nổi bật sản phẩm để tăng lòng trung thành của khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo, lựa chọn một cách cẩn thận trước khi bạn dành một khủng khiếp của tiền để mua ngoại tuyến. Các giá trị nhất Sim khi sản phẩm với bạn thông qua những thăng trầm trong cuộc sống. Đặc biệt, số lượng điện thoại Mobi đẹp có giá trị hơn nếu nó mang lại những lợi ích thiết thực của tài chính, tình cảm hay tâm linh.

Bà Wang (khách hàng trung thành của cửa hàng) cho biết: “Nhiều ngày tôi chỉ cần cố gắng làm việc trong bồi thường mà tôi làm mũ chỉ cần nhìn sim điện thoại và liên hệ với bạn bè và những người yêu thích những khoảnh khắc yên tĩnh trong các quán cà phê của bạn, nhờ vào sự tốt. nhân viên ở đây tôi có kiến ​​thức thú vị trong nền kinh tế. đây là tuyệt vời nếu bạn làm kinh doanh. ”

 

Chọn sim Phong Thủy với bước đơn giản

Với cách bố trí của toán học trong Phong Thủy như trên: Không thể diễn tả tất cả các VIP cách VIP tìm kiếm cho bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để có được những Sim trở lên phải mua để gọi đường dây nóng của chúng tôi để được giúp đỡ. Và nếu bạn vô tình nhìn thấy số lượng sim phong thủy trong danh sách VIP trên website của chúng tôi. Vui lòng click vào hộp, điền các thông tin như web hướng dẫn và ngay lập tức chúng tôi sẽ liên lạc với bạn một lần nữa để xác nhận đơn đặt hàng.

Bạn có thể thấy các bước để mua sim phong thủy rất đơn giản. Chừng nào bạn nhận ra rằng bạn không thể có trong cuộc sống của bạn Sim này, sau đó mọi thứ khác là tự nhiên. Nó không chỉ là người chọn Sim, nhưng kén cá chọn canh. Như vậy, sản phẩm đến bạn, có một ân sủng của Thiên Chúa. Hãy tôn trọng bài viết và sử dụng nó đúng! Cảm ơn bạn!