Sim đa năng Viettel là gì? Dùng như thế nào?

Sim đa năng Viettel là gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Viettel được thiết kế hoàn toàn giống như sim thường. Tuy nhiên, sim đa năng Viettel được thêm các tính năng mới và nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng sim thông thường.

Chức năng của sim đa năng Viettel là gì?

Ngoài chức năng nghe gọi hay nhắn tin với cước phí thấp hơn sim thường, người sử dụng sim đa năng Viettel còn có thể thực hiện được nhiều chức năng bán thẻ điện thoại, nạp thẻ điện thoại cho thuê bao Viettel. Đặc biệt, khi sử dụng sim đa năng của Viettel bạn còn có thể nạp thẻ điện thoại đa mạng, mua mã thẻ di dộng hay mã thẻ game thanh toán tiền điện, tiền nước,.. rất tiện lợi.

Khi sử dụng sim đa năng của Viettel bạn có thể mở rộng kênh phân phối của mình một cách dễ dàng để trở thành đại lý bán hàng hay bán sim đa năng với nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi và chiết khấu cao, hấp dẫn, nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Các dòng sim số đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Sim đa năng Viettel

Cách sử dụng sim đa năng Viettel

Để có thể sử dụng được sim đa năng Viettel các bạn thực hiện theo cú pháp sau:

VDK VM gửi 8149

Khi gửi tin nhắn đăng ký sim đa năng của Viettel sẽ tính cước phí là 1000 đồng. Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo kích hoạt sim đa năng Viettel thành công. Kèm theo tin nhắn đăng ký thành công sẽ là mật khẩu của dịch vụ. Bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu theo cú pháp sau:

VMK Mậtkhẩucũ Mậtkhẩumới gửi 8149

Ngoài cách đổi mật khẩu bằng SMS, bạn có thể dùng trực tiếp số điện thoại sim đa năng Viettel và mật khẩu tổng đài vừa cung cấp truy cập vào: https://www.simdanang.vn/ vào mục Hồ sơ cá nhân để thực hiện các bước đổi mật khẩu.

Lưu ý:

– Khi đăng ký kích hoạt sim đa năng Viettel các bạn hãy dùng trực tiếp số điện thoại di động cố định của mình. Tránh sau này có sự thay đổi.

– Khi đánh mất sim số đa năng của mình hãy đến ngay các trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel để thực hiện các thủ tục đăng ký lại.

Cách nạp tiền SMS bằng sim đa năng Viettel

Để tiến hành nạp tiền bằng sim đa năng Viettel bạn thực hiện theo cú pháp sau:

VBAN Mệnhgiá SĐT Mậtkhẩu gửi 8149

Trong đó:

– VBAN: từ khóa dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác

– Mệnhgiá: mệnh giá nạp tiền (ví dụ: 10.000 VNĐ là VN10, 20.000 VNĐ là VN20…)

– SĐT: số điện thoại được nạp tiền.

– Mậtkhẩu: mật khẩu của bạn sau khi đã đổi.

Sim đa năng Viettel mang nhiều lợi ích cho người sử dụng

Ví dụ: Bạn muốn nạp 100.000 VNĐ cho thuê bao 0163. 337. 8371 bằng sim đa năng Viettel với mật khẩu thanh toán là 123456. Hãy thực hiện theo cú pháp sau:

VBAN VN100 01633378271 123456 gửi 8149

Với nhiều tính năng ưu việt cùng chất lượng dịch vụ hấp dẫn chắc chắn sim đa năng Viettel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn biết rằng 8/10 khách hàng chọn sim Viettel khi mua số đẹp, 1 con số nói lên tất cả.