Điểm danh những loại sim phong thủy mà không cần xem tuổi và mệnh

Sim số đẹp là một vật phẩm có giá trị về mặt tài chính lẫn phong thủy. Bởi nó chứa dãy số hợp tuổi với bản mệnh của người sở hữu sim. Sản phẩm sim phong thủy này thường được người mua e dè vì lo sợ nó sẽ có ảnh hưởng tới vận mệnh của người khác. Do đó, rất nhiều người chuộng mua sim đẹp để cải thiện vận số của mình, hành thông trong công việc và hạnh phúc trong hôn nhân.

+ Sim phong thủy theo năm sinh

Một trong những dòng sim phong thủy được giá nhất hiện nay đó chính là sim năm sinh. Loại sim chứa 4 chữ số là năm sinh sẽ giúp bạn ghi nhớ năm sinh hay một thời khắc quan trọng nào đó trong đời. Đây là một sản phẩm rất thú vị để làm quà tặng cho người khác.

Không chỉ vậy, có nhiều khách hàng muốn chọn sim điện thoại chứa cả ngày tháng năm sinh. Có thể nói, sản phẩm đó cũng cực quý hiếm và tốt cho ngươi có trùng ngày tháng năm như trên chiếc sim có. Nhiều chuyên gia về bói phong thủy của sim, sử dụng sim số đẹp trùng năm sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi về sự nghiệp, tình cảm, gia đình… Nó cũng là cách để bạn dễ dàng ghi nhớ số điện thoại của mình hoặc tạo ấn tượng cho các mối quan hệ của bạn, giúp họ ghi nhớ số điện thoại của bạn, vô hình trung, gây được sức ảnh hưởng trong lòng người khác về bạn.

+ Sim phong thủy tài lộc

Sim phong thủy tài lộc có nhiệm vụ cầu tài cho chủ sở hữu. Thông thường, những người làm ăn mua bán, những người có chức có quyền và có mối quan hệ rất ưa dùng loại sim này. Đó là lý do mà họ sẵn sàng bỏ ra bộn tiền với mong muốn bói sim phong thủy đúng chuẩn và thu về sản phẩm tốt nhất, đại diện là:

+ Sim thần tài (đuôi sim chứa số 37 hoặc 79)

+ Sim ông địa (đuôi chứa số 38 hoặc 78)

+ Sim lộc phát (sim đuôi 68)

+ Sim phát lộc (sim đuôi 86)

+ Sim phong thủy soi gương

Sim soi gương có kết cấu độc đáo, dễ nhớ và dễ gây thiện cảm cho người khác. Với hình thức số ab.ba, giống như hình ảnh phản chiếu của chính bạn khi nhìn qua gương, các chuyên gia tin rằng nó có tác động không nhỏ đến sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của chủ sở hữu. Đây chính là lý do mà sim gương soi dễ gây ấn tượng khi người khác nhìn vào lần đầu tiên sẽ nhớ ngay, giúp ích cho bạn khi dùng sim để làm hotline trong kinh doanh, khiến khách hàng – đối tác – bạn bè nhớ mãi.

Với những diễn giải nho nhỏ về 3 dòng tiêu biểu của sim phong thủy, chắc chắn đã giúp ích cho quý khách có thêm nhiều lựa chọn khi mua sim hợp phong thủy để sử dụng. Đừng bỏ qua trang web Simsogiare.com nếu muốn sở hữu ngay chiếc sim phong thủy có mức giá lý tưởng nhất tại https://www.simsogiare.com/xem-sim-phong-thuy