Cách sử dụng sim ghép mượt như nhung để unlock Iphone

Sử dụng sim ghép là biện pháp giúp bạn unlock Iphone để sử dụng như một bản điện thoại chính hãng. Vậy sim ghép là gì? Ý nghĩa của sim ghép trong sử dụng Iphone? Cách sử dụng sim ghép mượt để unlock Iphone?

Sim ghép và ý nghĩa sử dụng sim ghép


Cách sử dụng sim ghép để unlock iphone

Sim ghép là gì?

Rất nhiều bạn đang sử dụng sim ghép nhưng chưa hiểu định nghĩa sim ghép là gì đúng không? Sim ghép chính là một bản vi mạch nhỏ được dùng chung với các sim tại các nhà mạng khác nhau. Chúng được lắp cùng sim trong các khe cắm sim, nhằm cho Iphone nhận biết đó là sim hợp lệ để kích hoạt hoạt động của điện thoại.

Ý nghĩa sử dụng sim ghép

Iphone là dòng máy được nhiều người Việt sử dụng, tuy nhiên mức giá của dòng máy này khá cao so với mức thu nhập trung bình. Chính vì vậy, nhiều nhà kinh doanh điện thoại đã nhập các bản máy iphone bị lỗi khóa, bị khóa máy hay bản quốc tế trong nước nơi sản xuất như Nhật, Mỹ để về bán tại thị trường tại Việt Nam. Gía của những dòng máy này rẻ hơn nhiều so với hàng quốc tế chuẩn chính hãng.

Tuy nhiên những bản máy này sẽ có những lỗi nhất định trong đó lỗi nhận định sim là điều dễ gặp nhất. Chính vì thế, các nhà kỹ thuật đã tìm ra giải pháp chính là sử dụng sim ghép để làm cho các sim trở lên hợp lệ.

Sử dụng sim ghép giúp bạn sử dụng được các phần mềm, các chức năng của máy iphone như một bản máy quốc tế chính hãng với giá rẻ. Sim ghép có thể sử dụng với nhiều nhà mạng khác nhau mà không gây ảnh hưởng chất lượng. Do đó chúng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Cách sử dụng sim ghép mượt để unlock iphone


Cách sử dụng sim ghép dễ dàng

Muốn sử dụng iphone bản block bạn bắt buộc phải có sim ghép, vậy cách sử dụng sim ghép như nào cho hiệu quả và mượt nhất đây?

Các bước sử dụng sim ghép đơn giản được làm theo như sau:

Bước 1: Sau khi mua sim ghép về, bạn tháo sim ghép ra lắp cùng sim nano của bạn. Tiếp theo hãy nhẹ nhàng tháo khay sim cũ và thay vào đó khay sim mới phù hợp. Việc thay khay sim cần nhẹ nhàng tránh bị gẫy khay. Trong bước này, nếu bạn sử dụng sim ghép loại cao cấp và cải tiến thì chỉ cần đặt sim ghép lên khay sim cũ rồi đặt sim nano lên là xong. Vì thế khi mua sim ghép hãy tham khảo nhà cung cấp về bước này nhé.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, iphone sẽ nhận sim và hiện ra những dòng yêu cầu bạn chọn nhà mạng, thông tin sim…Lúc này hãy chọn đúng thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Lúc này bạn chỉ việc chờ iphone khởi động về màn hình chính và nhận thông tin mạng, vậy là bạn đã sử dụng sim ghép thành công.

Trong quá trình sử dụng sim ghép để ulock iphone cũng gặp nhiều lỗi như lỗi danh bạ, mạng yếu, sóng yếu…Khi phát hiện lỗi hãy tiến hành fix lỗi ngay để việc sử dụng iphone được mượt và nhanh.

Sử dụng sim ghép mang lại cho bạn những chiếc iphone mơ ước với giá rẻ. Qua nhiều lần cải tiến việc sử dụng sim ghép càng trở nên dễ dàng và ít lỗi hơn.

Tìm hiểu thêm: Bạn nên tìm mua sim số đẹp ở đâu tốt nhất tại TPHCM?