8/10 khách hàng chọn sim Viettel khi mua số đẹp

Viettel là nhà mạng đang đứng đầu về số lượng bán, và số thuê bao trên thị trường. Nhiều người thắc mắc, hiện nay, có rất nhiều nhà mạng đang cạnh tranh gay gắt với Viettel, nhưng Viettel vẫn luôn giữ vững được vị trí số 1. Để giải đáp thắc mắc Sim Viettel số đẹp muốn mua nó có dễ dàng không?, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Sim 10 số Viettel cung cấp những đầu số đẹp nhất

Để đáp ứng nhu cầu mua sim số đẹp của khách hàng. Viettel đã cung cấp rất nhiều đầu số đẹp như 098 0983,0989,0979 ,097….Sim Viettel 10 số dần thay thế sim 11 số.

Bạn có thể tham khảo một số sim Viettel 10 số đẹp ở đây:

Sử dụng sim Viettel được hưởng những siêu khuyến mãi

Ngoài những chương trình khuyến mãi quen thuộc như các gói cước nghe gọi, gói cước tin nhắn, năm 2015 Viettel đã tung ra hàng hoạt chương trình khuyến mãi siêu khủng khác. Với những sim số đẹp Viettel mới hòa mạng sẽ được miễn phí mỗi tháng 30MB tốc độ cao. Đặc biệt Viettel còn tặng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng, Viettel còn cung cấp thêm gói dịch vụ chỉ với 5.000đ bạn có ngay 1GB tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet. Thuê bao mới kích hoạt được hưởng 100% giá trị thẻ nạp trong 3 lần nạp thẻ đầu tiên. Sở hữu ngay sim Viettel số đẹp để hưởng những khuyễn mãi đặc biệt nào!

Viettel cung cấp nhiều dòng sim số đẹp

Viettel cung cấp tất các những dòng sim số điện thoại đẹp trên thị trường như sim tam hoa, sim tứ quý, sim phong thủy, sim năm sinh… Với số lượng lớn đầu số đẹp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Viettel có hệ thống phân phối khắp cả nước nên bạn có thể dễ dàng sắm ngay cho mình chiếc sim số đẹp Viettel để sử dụng. Viettel luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ ổn định nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm nhất. Viettel hay nói theo cách của bạn!